สุดยอมกุนซือ ที่พาทีมชาติอังกฤษสู่การชิงแชมป์ แกเร็ท เซาท์เกท

เรามั่นใจว่า สำหรับคนที่ติดตามฟุตบอลโลก เมื่อช่วงที่ผ่านมาในปีนี้ คงจะเห็นผลงานของหลาย ๆ ทีมมาแล้วบ้าง ไมว่าจะเป็น โครเอเชีย ที่ท้าชิงกับแชมป์อย่างฝรั่งเศส หรือจะเป็น เบลเยี่ยม ที่มาชิงที่สาม และได้ที่สามไป อีกหนึ่งทีมที่น่าสนใจ ที่สามารถพาตัวเองขึ้นมาจุดที่สูงมาก ๆ หลังจากปี 2006 นั่นก็คือ ทีมชาติอังกฤษ บอกเลยว่า ทีมชาติอังกฤษนั้น เป็นอีกหนึ่งทีมชาติที่สามารถทำให้ตัวเองมีแฟนคลับมากขึ้น และยังสามารถพาตัวเอง เกือบเข้าไปชิงแชมป์ได้ และแน่นอนเลยว่า ถ้าทีมชาติอังกฤษไม่มีคน ๆ นี้ ก็จะไม่สามารถทำให้ทีมชาติอังกฤษ ขึนมาจุดนี้ได้ นั่นก็คือ แกเร็ท เซาท์เกท

แกเร็ท เซาท์เกท ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นโค๊ชหรือกุนซือของทีมชาติอังกฤษเมื่อไม่นานมานี่ซึ่งบอกเลยว่า การจัดทัพของเขานั้น เป็นการจัดทัพที่มีความแตกต่างจากกุนซือคนอื่น ๆของทีมชาติอังกฤษ อย่างมาก นั่นจึงทำให้ การเล่นของทีมชาติอังกฤษชุดนี้ มีความแตกต่างและสามารถเดินหน้ามาได้ไกลจนแฟนบอลหลาย ๆ คน ต่างชื่นชมอย่างมาก ซึ่งหากคุณเป็นอีกหนึ่งแฟนบอลของทีมชาตินี้ แน่นอนว่าจะต้องตดหลุมรักชายคนนี้อย่างแน่นอน

นอกจากสไตลืการจัดทัพที่ดีแล้ว กหลาย ๆ สิ่งที่ แกเร็ท เซาท์เกท ทำไว้ ไม่ว่าจะเป็นการใช้น้ำเย็นเขาลูบกับลูกน้อง ความเป็นบุคคลที่มีน้ำใจนักกีฬา และเห็นอกเห็นใจผู้อื่น รวมไปถึงการแต่งตัวที่บอกเลยว่าเนี๊ยบตลอดเวลา ซึ่งทำให้เขาเป็นโค๊ชที่ดีอย่างมาก