แทงบอลแบบไม่พลาดต้องอ่านไฮไลท์บอล

ไฮไลท์บอลที่วิเคราะห์กันมาเน้นๆ เป็นคู่ของ เอซี โอลู กับ พีเค-35 ครับ จากสถิติการพบกัน 17 คู่ เอซี โอลู ชนะ 5 เสมอ 6 แพ้ 6 เจ้าบ้านเอซี โอนั้น ฟอร์มในตอนนี้หากออกไปเป็นทีมเยือนละก็เน่าแน่ครับ แต่กลับกันหากเล่นในบ้านพวกเขาทำคะแนนผลงานได้ค่อนข้างดี โดยฝั่ง พีเค-35 นั้น เสมอในลีกมาแล้ว 3 เกมรวด ยิ่งไปกว่านั้นเกมเยือน 6 เกมที่ผ่านมาไม่แพ้ใครเลย ถือว่าเป็นทีมที่แข็งแกร่งมาก ๆ ในตอนนี้ การเจอกันที่ผ่านมาถือว่าสูงสี แต่เกมนี้คงต้องเล็งไปที่ทีมเยือนอย่าง พีเค-35 ซึ่งน่าจะเก็บชัยชนะกลับบ้านได้อย่างแน่นอนครับ

มาที่นอร์เวย์ ทิปเปลีเก้นกันอีกครั้ง คราวนี้เป็นคู่ของ สตาเบ็ค พบ เอสเค บรานน์ โดยสถิติการพบกันทั้งหมด 20 คู่ โดยสตาเบ็ค ชนะ 8 เสมอ 6 แพ้ 6 โดยครั้งนี้เป็นการพบกันของทีมกลางตารางระหว่างเจ้าบ้านสตาเบ็คที่ตอนนี้มีฟอร์มในลีกย่ำแย่เหลือเกิน 5 เกมที่ผ่านมาแพ้ยับ แม้ครั้งนี้จะเล่นในบ้านตัวเองก็จริง แต่ก็ยังคงคาดหวังอะไรไม่ได้ ในส่วนของฝั่งทีมเยือนอย่าง เอสเค บรานน์นั้นผลงานในตอนนี้ก็ไม่ได้ต่างอะไรกัน แม้เกมเยือนในช่วงหลังจะถือว่าทำผลงานดีก็ตาม มองแล้วเกมนั้นให้ภาษีเจ้าบ้านอย่างน้อยน่าจะเก็บได้ 1 แต้มจากเกมนี้

มีหลายคู่ทีเดียวที่อยากจะมาแนะนำ ไฮไลท์บอลจากเซียนก็เด็ดดวงมาก เริ่มจากคู่เบรย์ วันเดอเรอร์ส พบ แซมร็อค โรเวอร์ส สถิติการพบกัน 32 คู่ เบรย์ วันเดอเรอร์ชนะ 8 เสมอ 7 แพ้ 17 โดยผลงานของเจ้าบ้านเบรย์ วันเดอเรอร์สนั้นไม่ดีเอาซะเลยกับฟอร์ม 8 เกมที่ผ่านมานั้นแพ้ไปถึง 7 เกมด้วยกัน ผลงานในบ้านก็แย่ นอกบ้านก็เล่นไม่ได้เรื่อง โดยครั้งนี้ต้องพบกับทีมเยือนอย่างแซมร็อค โรเวอร์ แม้ฟอร์มเกมล่าสุดจะพึ่งแพ้มาก็จริง แต่ฟอร์มโดยรวมในฤดูกาลนั้นถือว่าดีกว่าเจ้าบ้านเยอะมาก เกมนี้แซมร็อค โรเวอร์สเป็นฝ่ายเอาชนะได้แน่นอน

มาดูทางฝั่งของไอร์แลนด์พรีเมียร์ ลีกกันบ้างครับ คู่ของคอร์ก ซิตี้ พบ ยูซีดับลิน โดยสถิติการพบกัน 19 คู่ คอร์กซิตี้ ชนะ13 เสมอ 3 แพ้ 3 เรียกได้ว่าฟอร์มในลีกตอนนี้เจ้าบ้านยอดเยี่ยมจริง ๆครับ รองจ่าฝูงกับผลงาน 9 เกมที่ผ่านมาไม่นับรอบอุ่นเครื่อง ชนะ 8 เสมอ 1 และเกมนี้ได้เล่นในบ้านตัวเองด้วย ชัยชนะอยู่แค่รำไรเท่านั้นเอง ฝั่งทีมเยือนอย่าง ยูซี ดับลิน ผลงานตอนนี้ค่อนข้างเป็นรองกว่ามากโขเลย เฉพาะในเกมเยือนนั้นผลงานย่ำแย่มาก  ๆ เอาแน่เอานอนไม่ได้